ngày khai giảng

Hòa trong không khí vui tươi của ngày 05/09/2014 tại xóm Tân Lập, Xã Tân Long.Trường Mầm Non Tân Long đã tổ chức Lễ khai giảng năm học năm học 2014 – 2015. Đến dự buổi Lễ long trọng này nhà trường vô cùng vinh dự được đón tiếp  Quý phụ huynh và các bé đang theo học tại trường, Quý phụ huynh và các bé trong độ tuổi đến trường trong khu vực và tập thể giáo  viên nhà trường

         Tinh thần của buổi lễ trở lên sôi động khi chuyển sang phần liên hoan văn nghệ chào mừng năm học mới. Mở đầu chương trình là tiết mục múa  “Alibaba” do các cháu mẫu giáo lớn biểu diễn.

Sau đó là tiết mục “Ba bà đi bán lợn con” do cụm Minh Phúc thể hiện. Trong mỗi chúng ta ai cũng có 1 thủa cắp sách tới trường ,nhưng ấn tượng nhất với mỗi chúng ta là ngày đầu tiên đi học ,ngày mà chúng ta bước vào ngôi trường thân yêu được mẹ cô dìu dắt và vỗ về đó chính là nội dung của ca khúc “Ngày đầu tiên đi học” do cô cháu lớp mẫu giáo lớn thể hiện . Tiếp sau đó là bài hát “Cho con” do cô cháu mẫu giáo nhỡ thể hiện.

Qua bài múa “Bài ca cô giáo trẻ” là những tâm sự chân thành, những mong muốn tốt đẹp “em muốn đàn em mau khỏe, em muốn đàn em mau ngoan” được các cô truyền tải thông qua các động tác múa uyển chuyển mềm mại khiến cho quý phụ huynh không khỏi ngạc nhiên.

        Sau đó là màn kịch của các cô giáo Trường Mầm Non tân Long thể hiện, nhằm tuyên truyền tới phụ huynh việc chấp hành việc đưa trẻ tới trường của nhân dân trên địa bàn. Và kết thúc chương trình văn nghệ là bài múa Alisa .

                          

 Mặc dù đã được tập luyện rất kỹ lưỡng nhưng là lần đầu tiên đứng trên sân khấu trước đông đảo Quý khán giả là ông bà, bố mẹ khiến cho các vũ công nhí không tránh khỏi xúc động nên một số động tác múa chưa được thực sự hoàn hảo. Mặc dù vậy đây vẫn là tiết mục dễ thương, vui nhộn và được Quý khán giả cổ vũ nhiệt tình

 Buổi lễ diễn ra trong tiết trời đầu thu mát mẻ và không khí vui tươi, phấn khởi xen lẫn một chút hồi hộp xúc động của các bé trước sự có mặt của ông bà, bố mẹ mình. Buổi lễ được mở đầu bằng bài phát biểu ngắn gọn nhưng chứa đựng bầu nhiệt huyết, tinh thần yêu trẻ của các cô giáo do cô Hiệu trưởng Ngô Thu Hiền đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường lên phát biểu.

                                   

         Sau bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, nhà trường đã vô cùng vinh dự và xúc động đón nhận những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp của các cấp lãnh đạo, các ban ngành có liên quan. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm này của Quý phụ huynh dành cho nhà trường.

Và có đ/c Trần Văn Tình PCT UBND Xã Tân Long lên đánh trống khai trường chào mừng năm học mới.

                               

Cùng với đó là có những ý kiến từ lãnh đạo huyện.Đ/c Trần Doãn Lâm lên có ý kiến với nhà trường.

                         

Đ/c  Võ Song Quyền chủ tịch UBND xã Tân Long lên phát biểu với toàn bộ mọi người trong năm học mới.

           

Cùng với đó nhà trường có tổ chức trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó. Đó là những tấm lòng của ít lòng nhiều của nhà trường nhằm khuyến khích những h/s có hoàn cảnh khó khăn vượt qua vất vả để bước tới 1 tương lai tươi sáng hơn.

                           

         Buổi Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 khép lại trong niềm vui hân hoan của các bé và của các vị khách quý. Chúc nhà trường một năm học mới với nhiều thành công trong công tác chăm sóc và dạy dỗ các mầm non của đất nước. Chúc cho các bé  ngày càng chăm ngoan học giỏi, ăn ngoan mau lớn để sớm là những chủ nhân của đất nước trong tương lai. Kính chúc Quý đại biểu, Quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!


Tin Mới từ PGD
VB Mới từ PGD
Lịch Vạn Niên
Thống Kê Truy Cập
Đang online: 17
Hôm nay: 19
Hôm qua: 4
Tháng này: 2,780
Tất cả: 30,500
Liên kết website