Chào mừng ngày 8/3

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

1. Ổn định tổ chức: (Đ/C Hiền)

Đã đến giờ làm việc, Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các đồng chí khách mời, cùng toàn thể quý chị em ổn định tổ chức để buổi lễ chính thức được diễn ra.

            2. Tuyên bố lý do  ( Đ/C Hiền)

Thưa quý vị đại biểu, thưa các đồng chí!

Trong không khí cả nước vừa hân hoan đón một mùa xuân mới - năm Ất Mùi 2015, thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930-3/2/2015); đồng thời nhằm ôn lại ngày truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ VN nói riêng, hôm nay ngày6/3 được sự cho phép và thống nhất của Chi bộ và Công đoàn trường MN Tân Long BCH Công đoàn MN Tân Long long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 105 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đó chính là lý do của buổi lễ họp mặt ngày hôm nay.

3. Giới thiệu thành phần đại biểu

Về dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày hôm nay, chúng ta vinh dự được đón tiếp:

- Về phía Đảng ủy xã, có đ/c:…………………………………………...      
(đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh)

- Về phía Lãnh đạo Xã, xin trân trọng giới thiệu đ/c:…………………………………………...
(đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh)
- Về phía Công đoàn xã, xin trân trọng giới thiệu đ/c: …………………………..(đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh)

- Về phía hội cha mẹ học sinh, xin trân trọng giới thiệu đ/c: Đ/c Ngô Xuân Binh ,đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

- Về dự với buổi lễ chúng ta còn có: Đại biểu hội dưỡng; cùng sự hiện diện của 17 công đoàn viên nữ trường MN Tân Long. Đề nghị chúng ta một lần nữa nhiệt liệt hoan nghênh .

4. Đại biểu tặng hoa Đ/C Hiền)

Thưa quý vị đại biểu, thưa các đồng chí!

Thời gian qua, hoạt động Công đoàn Trường MN nói chung và Ban nữ công Công đoàn MN Tân Long nói riêng đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Có được kết quả đó là nhờ vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và quan tâm thường xuyên, kịp thời từ phía  chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và sự phối hợp của hội cha mẹ học sinh. Nhân buổi lễ kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ, Ban nữ công Công đoàn MN Tân Long lại vinh dự đón nhận những bó hoa tươi thắm của  các dượng, hội cha mẹ học sinh. Đây thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời từ phía các tổ chức, đoàn thể trường MN Tân Long tới chị em chúng tôi.

 

Sau đây, trân trọng kính mời đ/c Nguyễn Đắc Sơn lên tặng hoa cho đại diện Ban nữ công Công đoàn lên nhận hoa.

 

Vâng, tiếp theo là hoa của Hội cha mẹ học sinh dành tặng cho chị em. Trân trọng kính mời đ/c Ngô Xuân Bình đại diện cho HPH lên tặng hoa.

 

5. Đọc diễn văn ôn lại ngày truyền thống( Đ/C Nhung)

Một lần nữa, thay mặt cho Ban tổ chức, chị em Ban nữ công Công đoàn trường MN Tân Long xin cảm ơn những tình cảm, bó hoa tươi thắm của  Hội dưỡng và HPH và  sự quan tâm của các đ/c dành cho chị em chúng tôi.

 

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời đ/c Hoàng Thị Nhung, lên đọc diễn văn ôn lại lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trân trọng kính mời đ/c.

(đọc diễn văn xong)

6. Báo cáo tổng kết 5 năm tình hình thực hiện phong trào “giỏi việc nước – đảm việc nhà (Đ/C Hòa)

 

Quý vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c vừa được nghe đ/c Nhung đọc diễn văn ôn lại lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Diễn văn cho thấy, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ VN nói riêng, dù ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ thời đại nào, họ luôn cống hiến, đóng góp hết mình cho xã hội và sẵn sàng đấu tranh vì “bình đẳng giới”. Vì vậy, họ xứng đáng nhận 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

 

Thưa quý vị đại biểu, thưa các đồng chí!

Cùng với việc chăm lo, xây dựng đời sống gia đình, phụ nữ ngày nay luôn khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình trong các hoạt động tại cơ quan, địa phương. Đặc biệt, kể từ khi Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, nhiều chị em đã nỗ lực phấn đấu tham gia, gặt hái nhiều thành công trong các hoạt động xã hội. Sau đây, kính mời quý vị đại biểu và các đồng chí nghe kết quả báo cáo tông  kết  5 năm tình hình thực hiện phong trào “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” của chị em nữ Tân Long  năm 2010 - 2015.

Trân trọng kính mời đ/c Trần Thị Thanh Hòa trưởng ban nữ công lên đọc báo cáo  tổng   kết  5 năm tình hình thực hiện phong trào này.

 

   7. Công bố danh hiệu “Giỏi việc nước – đảm việc nhà( Đ/C Hòa)

Quý vị và các đồng chí vừa được nghe báo cáo sơ kết tình hình thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2010 - 2015 của cán bộ, công chức nữ Trường MN Tân long Để ghi nhận những đóng góp xuất sắc của chị em trong phong trào này, sau đây tôi xin thay mặt Chủ tịch Công đoàn Trường MN Tân Long công bố quyết định của Chủ tịch Công đoàn Trường MN Tân Long về việc xét công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2010 – 2015  cho các công đoàn viên nữ.

Trân trọng kính mời các đ/c có tên trong quyết định công bố, nhanh chóng tiến lên trên hội trường để đón nhận phần thưởng . Trân trọng kính mời đ/c Hoàng thị Nhung lên trao quà cho các chị em. Trân trọng kính mời đ/c.

8. Tiết mục văn nghệ (Đ/C Hiền)

 

Để thay đổi không khí chương trình, sau đây kính mời quý vị đại biểu cùng các đồng chí thưởng thức một ca khúc được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào và đắm thắm của đ/c Ngô Thị Hòa; Tâm

9. Phát động phong trào thi đua năm 2015( Đ/C Hòa)

Vâng, bài hát của đ/c…………………    vừa thể hiện chính là tấm lòng, là món quà tinh thần đầy thương yêu, trìu mến của chị em nữ Mn Tân Long chúng tôi dành tặng cho toàn thể quý vị đại biểu, các đ/c khách mời có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay.

 

Thưa quý vị đại biểu, thưa các đồng chí!

Năm 2014 đã khép lại với nhiều thắng lợi của nhà trường  trên lĩnh vực KT-XH, mà trong đó có sự đóng góp không nhỏ của những công dân nữ, công đoàn viên nữ. Phát huy tinh thần phụ nữ VN kiên trung, sáng tạo, đoàn kết, cống hiến; chúng tôi luôn phấn đấu hết mình vì công việc xã hội, quốc gia và coi đó là trọng trách, bổn phận của mình. Chính vì thế, tại buổi họp mặt kỷ niệm ngày hôm nay, tôi xin thay mặt BCH Công đoàn Trường MN Tân Long phát động phong trào thi đua năm 2015 đến toàn thể chị em trong Ban nữ công Công đoàn trường MN Tân Long.

10. Phát biểu của Lãnh đạo (Đ/C Nhung)

Tôi vừa thông qua nội dung phát động phong trào thi đua năm 2015.

 

Thưa quý vị đại biểu, thưa các đồng chí!

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta vinh dự được đón tiếp đ/c:………………………………………………………………… Và sau đây, trân trọng kính mời đ/c có đôi lời phát biểu, tâm sự, động viên, nhắn nhủ với chị em nữ trường MN nhân ngày 8/3. Trân trọng kính mời đ/c.

11. Văn nghệ - Tọa đàm Đ/c Hiền)

Thay mặt cho toàn thể chị em nữ  trường MN Tân Long, trân trọng cảm ơn những tâm sự, tình cảm và lời chúc mừng đầy xúc động, chân tình và yêu thương mà đ/c đã dành cho phái đẹp chúng tôi. Một lần nữa, trân trọng cảm ơn đ/c.

 

Vâng, tiếp theo là chương trình văn nghệ, tọa đàm về ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Hy vọng rằng những đóng góp, chia sẻ dưới góc độ tâm tình sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về phái đẹp: Những người phụ nữ đáng yêu, đáng thương, đáng được nâng niu, chiều chuộng, chăm sóc và bảo vệ; nhưng không phải vì thế mà họ là những con người yếu đuối, thiếu tự tin, mà họ luôn có vị trí quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình và xã hội nào. Qua văn nghệ - tọa đàm, chúng ta sẽ được lắng nghe những lời tâm sự, bộc bạch chân tình từ phía các đ/c lãnh đạo, các đồng chí nam khi cảm nhận và nói về người phụ nữ. Sau đây, trân trọng kính mời đ/c Nguyễn Thị Hiền lên điều hành chương trình này.


Tin Mới từ PGD
VB Mới từ PGD
Lịch Vạn Niên
Thống Kê Truy Cập
Đang online: 18
Hôm nay: 22
Hôm qua:
Tháng này: 2,524
Tất cả: 29,916
Liên kết website